Nam Nữ sinh năm 1956 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Bính Thân quan tâm khi xây nhà. Chọn hướng xây nhà tốt hợp với bản mệnh sẽ mang lại may mắn và sung túc cho gia đình bạn. Đồng thời, cần tránh xây nhà theo các hướng xấu nhiều tà khí để bảo vệ bản thân và các thành viên trong gia đình khỏi những xui rủi trong cuộc sống.

Tuổi Bính Thân 1956 hợp hướng nhà nào

Tuổi Bính Thân 1956 hợp hướng nhà nào

Khi xây nhà hoặc mua nhà, bạn thường được mọi người mách bảo hãy ưu tiên chọn hướng nhà Sinh Khí, Phúc Đức, Phục Vị, Thiên Y và cần tránh những hướng xấu như Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Bởi vì:

 • Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí sẽ như một cục nam châm thu hút may mắn, tiền tài, giúp bạn thăng quan tiến chức.
 • Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức) là hướng nhà co1 vai trò quan trọng giúp bạn cải thiện các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội.
 • Khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y là hướng nhà có tác dụng giúp bạn tăng cường sức mạnh tinh thần, cải thiện sức khỏe, giúp các thành viên trong nhà bạn đỗ đạt trong thi cử, thành công trong công việc.
 • Khi xây nhà theo hướng Họa Hại được xem là hướng nhà gây ra tai họa, mang tới những điều thị phi, làm công việc thua lỗ, thất bại.
 • Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ là nguyên nhân làm bạn thất nghiệp, thất thu, thua lỗ trong đầu tư làm ăn công việc hàng ngày.
 • Khi xây nhà theo hướng Lục Sát gây phá vỡ các mối quan hệ tình cảm, nảy sinh thù hận, kiện tụng, tranh chấp, thậm chí gây tai nạn nghiêm trọng.
 • Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh làm công việc phá sản, gây bệnh tật khó chữa, chết người.

Phong Thủy Bát Trạch trong xây dựng nhà cửa

Phong Thủy Bát Trạch trong xây dựng nhà cửa

Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1956 là mệnh gì?

Bây giờ hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin Nam Nữ Bính Thân 1956 xây nhà hợp hướng gì?

Nam Bính Thân 1956 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1956 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nam Bính Thân 1956:

 • Dương lịch từ: 12-02-1956 đến 30-01-1957
 • Âm lịch: Bính Thân
 • Sinh mệnh: Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi)
 • Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Bính Thân thuộc mệnh Thổ. Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Bính Thân nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Tây Nam (Sinh Khí): Thuộc sao Tham Lang - ĐẠI CÁT, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào, tính dục mạnh mẽ. Đây là hướng tốt để đặt cửa mặt tiền, cửa nhà bếp, phòng học, phòng làm việc. Những thứ quan trọng trong cuộc sống của bạn nếu bố trí theo hướng này sẽ giúp mang tới may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc.

Xây nhà hướng Tây (Phúc Đức/Diên niên): Thuộc sao Vũ Khúc - THƯỢNG CÁT. Xây nhà hướng Diên Niên sẽ tốt cho sự nghiệp và mối quan hệ vợ chồng hoà thuận, tăng tuổi thọ, bớt kẻ địch, giúp bạn có tính khí hoà dịu. Ngoài ra, khi bạn nên xây cửa mặt tiền, nhà bếp, phòng ngủ theo hướng nàycòn giúp cứu vãn tình duyên cho đôi vợ chồng nào đang trên đà gãy đổ. Để có thể cứu chữa tình trạng này thì hai vợ chồng hãy dời phòng ngủ về căn phòng ở hướng Diên Niên.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Thiên Y): Thuộc sao Cự Môn - TRUNG CÁT, hướng nhà này chủ yếu tốt về sức khỏe, giúp thu hút tài lộc, tiêu trừ bệnh tật, giữ cho bạn có tâm tình ổn định, nâng cao chất lượng giấc ngủ, thường xuyên có quý nhân giúp đỡ. Do đó, đây là hướng xây cửa nhà, phòng ngủ và nhà bếp rất tốt cho bạn.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Phục Vị): Thuộc sao Tả Phù - TIỂU CÁT là cung bình yên, trấn tĩnh nên rất có lợi để đặt bàn thờ. Xây nhà hướng này sẽ giúp vững đường tình duyên nam nữ, giúp bạn có khả năng tài chính tốt, cải thiện mối quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng sẽ làm tình dục giảm sút.

Nam Bính Thân 1956 nên xây nhà theo hướng Tây Nam

Nam Bính Thân 1956 nên xây nhà theo hướng Tây Nam

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Thuộc sao Phá Quân - Đại hung. Nếu hướng nhà cửa mặt tiền, bếp, phòng ngủ theo hướng Tuyệt Mệnh sẽ khiến bạn hoặc thành viên trong nhà bị bệnh khó chữa, đụng xe, mất trộm, tâm trạng bất ổn, buồn phiền, u sầu, ức chế tâm thần, duyên phận con cái bạc bẽo. Tuyệt mệnh có thể bị tuyệt tự, gây tổn hại trực tiếp đến con cái, giảm tuổi thọ, gây bệnh tật, tán tài,…

Tuy nhiên, nếu cung Tuyệt mệnh là khu nhà vệ sinh, phòng kho thì giúp bạn có sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con cái tốt, thu hút may mắn, tài vận. 

Xây nhà hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Thuộc sao Liêm Trinh - Đại hung nên nếu xây cửa ra vào, phòng ngủ, bếp theo hướng Ngũ Quỷ sẽ khiến các sự việc lôi thôi vô cớ ập đến, trong nhà bạn sẽ có người mổ xẻ ung thư, vướn vào tai tiếng thị phi, phá sản, trộm cắp, hoả hoạn. 

Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ biến xấu thành tốt.

Xây nhà hướng Nam (Họa Hại): Thuộc sao Lộc Tốn - Thứ hung nên nếu bạn xây nhà, cửa ra vào, phòng ngủ, nhà bếp theo hướng này thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, khiến bạn vô cùng mệt mỏi vì thường xuyên phải để tâm tới những việc vụn vặt, vướng vào thưa kiện với người ngoài, hao tài… 

Tuy nhiên, nếu Cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông (Lục Sát): Thuộc sao Lộc Tốn - Thứ hung nên nếu bạn xây cửa ra vào, phòng ngủ, bếp theo hướng này thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường hay mâu thuẫn, sự nghiệp không tốt, khiến bạn khhông lo làm ăn, thường xuyên rượu chè cờ bạc.

Tuy nhiên, nếu cung Lục Sát là khu vệ sinh, kho thì lúc này người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, chịu khó làm ăn và rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Nam Bính Thân 1956 không nên xây nhà theo hướng Đông Nam

Nam Bính Thân 1956 không nên xây nhà theo hướng Đông Nam

Nữ Bính Thân 1956 xây nhà hướng nào? Nữ sinh năm 1956 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nữ Bính Thân 1956:

 • Dương lịch từ: 12-02-1956 đến 30-01-1957
 • Âm lịch: Bính Thân
 • Sinh mệnh: Sơn Hạ Hỏa (Lửa trên núi)
 • Cung mệnh: cung Đoài, hành Kim, hướng Tây

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Bính Thân thuộc mệnh Kim. Chính vì vậy, tuổi Bính Thân nữ nên chọn và tránh những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Hướng này thuộc sao Tham Lang là một sao rất tốt trong Bát Trạch sẽ giúp thu hút tài lộc, thăng quan phát tài cho gia đình bạn. Nhà hướng Sinh Khí này sẽ giúp bạn phát triển công việc, thu hút vượng khí rất có lợi cho con cái của bạn, tạo dựng danh tiếng, tính dục mạnh mẽ, giúp gia đình bạn hạnh phúc và yên ấm hơn.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Phúc Đức/Diên Niên): Nhà hướng này thuộc sao Vũ Khúc cũng là một sao tốt trong Bát Trạch. Nữ sinh năm 1956 khi xây nhà theo hướng Phúc Đức giúp bạn có gia đình hòa thuận, các thành viên trong nhà đùm bọc lẫn nhau. Đồng thời, nhà xây hướng này còn rất tốt cho việc cũng cố các mối quan hệ ngoại giao. Nhà bạn luôn có quý nhân giúp đỡ trong những hoàn cảnh khó khăn. 

Xây nhà hướng Tây Nam (Thiên Y): Thuộc sao Cự Môn trong Bát Trạch, đây cũng cũng là sao tốt giúp gia chủ cải thiện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Nhà hướng Thiên Y sẽ chủ về sức khỏe, bệnh tật sẽ được tiêu tan, giữ cho tâm tính ổn định, không còn nóng nảy, có giấc ngủ ngon. Xây nhà hướng này sẽ giúp bạn luôn được quý nhân phù trợ và gặt được nhiều may mắn.

Xây nhà hướng Tây (Phục Vị): Thuộc sao Tả Phù là sao tốt cuối cùng trong 4 sao trên trong Bát Trạch. Nhà xây hướng Phục Vị sẽ giúp bạn có sự sảng khoái trong tinh thần, thuận lợi vượt qua những khó khăn trong công việc, thi cử may mắn đỗ đạt. Hơn thế nữa, khi nhà bạn xây hướng Phục Vị giúp mang tới sự bình yên, đường tình duyên vợ chồng gắn kết, bồi đắp các mối quan hệ như cha mẹ, vợ chồng, con cái, anh em gắn kết.

Nữ Ất Bính Thân 1956 nên xây nhà theo hướng Tây Bắc

Nữ Bính Thân 1956 nên xây nhà theo hướng Tây Bắc

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Đông (Tuyệt Mệnh): Hướng này thuộc sao Phá Quân là một sao cực xấu trong Bát Trạch, khiến nhà cửa sự nghiệp của bạn có nguy cơ phá sản. Không chỉ vậy, nhà bạn mà xây theo hướng Tuyệt Mệnh sẽ làm gia đình bạn lâm vào tình cảnh bệnh tật triền miên có thể chết vì bạo bệnh hay bị trộm cướp, tâm trạng u sầu, lo lắng, tính duyên lận đận.

Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu - những nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con cái tốt, thu hút tài vận.

Xây nhà hướng Nam (Ngũ Quỷ): Thuộc sao Liêm Trinh là sao xấu thứ 2 trong Bát Trạch. Hướng nhà này làm công việc của bạn thua lỗ, đời sống gia đình hay xảy ra tranh cãi. Nhà xây theo hướng Ngũ Quỷ mang tới nhiều cái rủi không thể lường trước cho gia đình bạn, thường xảy ra mẫu thuẫn giữa các thành viên, dễ gặp tai họa bất chợt.

Tuy nhiên, nếu hướng Ngũ Quỷ mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho thì có thể biến thành sao tốt. Khi ấy sẽ giúp công việc làm ăn, mối quan hệ ngoại giao của bạn được cải thiện tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây nhà hướng Bắc (Họa Hại): Thuộc sao Lộc Tốn là sao xấu trong Bát Trạch sẽ đem đến những điều không may mắn, thị phi, thất bại cho bạn. Do đó, nếu Hoạ Hại là vị trí tốt như cửa ra vào, phòng ngủ, nhà bếp thì người nhà sẽ bị chia rẽ, hay xảy ra tranh chấp, mệt mỏi vì những việc vụn vặt, vướng vào thưa kiện với người ngoài, gây hao tài.

Tuy nhiên, nếu Hoạ Hại là khu vệ sinh, nhà kho thì người trong nhà bạn sẽ được yên ổn, gia đình hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông Nam (Lục Sát): Nữ Bính Thân khi xây nhà theo hướng Lục Sát sẽ làm ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ trong gia đình, làm nảy sinh thù hận và các thành viên trong nhà bạn sẽ dễ bị dính vào các vụ kiện tụng.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Nữ Ất Bính Thân 1956 không nên xây nhà theo hướng Đông

Nữ Bính Thân 1956 không nên xây nhà theo hướng Đông

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang tới đã giúp Nam Nữ tuổi Bính Thân yên tâm chọn được hướng nhà phù hợp.

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Bính Thân 1956 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!