Nam Nữ sinh năm 1965 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Ất Tỵ quan tâm. Bởi việc xây dựng nhà cửa hợp hợp tuổi là vấn đề rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vận may của gia đình bạn. Xem hướng xây nhà theo phong thủy sẽ mang đến sự hòa thuận, may mắn cho gia đình, giúp mối quan hệ ngoài xã hội tốt đẹp hơn.

Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp hướng nhà nào

Tuổi Ất Tỵ 1965 hợp hướng nhà nào

Trong phong thủy gồm có 8 hướng mang ý nghĩa riêng biệt. Trong 8 hướng làm nhà chỉ có 4 hướng đem lại tài vận tốt và 4 hướng còn lại mang lại vận xấu cho cả gia đình. Cụ thể như sau:

 • Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí: Trong phong thủy thì đây là hướng nhà cực giúp thu hút may mắn, tiền tài và thành công đến với gia đình bạn.
 • Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức): Nhà xây hướng này sẽ gắn kết tình cảm vợ chồng, con cái, anh em và mối quan hệ ngoài xã hội.
 • Khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y: Hướng nhà Thiên Y chủ yếu tốt về sức khỏe, giúp tiêu trừ bệnh tật, phát triển công việc thuận lợi.
 • Khi xây nhà theo hướng Họa Hại: Đây là hướng nhà rất xấu, làm phát sinh thị phi, tranh chấp trong cuộc sống và công việc.
 • Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ: Gây ảnh hưởng xấu đến công việc, khiến bạn mất việc, thua lỗ khi làm ăn.
 • Khi xây nhà theo hướng Lục Sát: Hướng nhà này làm phá hoại mối quan hệ tình cảm, tranh chấp trong gia đình và xã hội.
 • Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh: Nhà xây hướng này sẽ gây phá sản trong công việc, kinh doanh thua lỗ, mắc bệnh khó chữa, hao tài, thậm chí gây chết người.

Phong Thủy Bát Trạch trong xây dựng nhà cửa

Phong Thủy Bát Trạch trong xây dựng nhà cửa

Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1965 là mệnh gì?

Bây giờ hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin Nam Nữ Ất Tỵ 1965 xây nhà hợp hướng gì?

Nam Ất Tỵ 1965 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1965 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nam Ất Tỵ 1965:

 • Dương lịch từ: Từ 01-02-1965 đến 20-01-1966
 • Âm lịch: Ất Tỵ
 • Sinh mệnh: Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
 • Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Ất Tỵ thuộc mệnh Thổ. Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Ất Tỵ nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Tây Nam (Sinh Khí): Hướng nhà Sinh khí thu hút tài lộc, may mắn, giúp thăng quan tiến chức thuận lợi. Nhà xây hướng này chủ về vượng khí, lợi cho danh tiếng, mang đến sức sống dồi dào, tính dục mạnh mẽ. Sinh Khí là hướng tốt nhất trong 4 hướng tốt, đại diện cho thành công, địa vị, danh tiếng và giàu sang.

Lưu ý: Nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Tây (Phúc Đức/Diên niên): Nhà xây theo hướng này sẽ giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu. Hướng này mang tới sự hoà thuận, vun đắp sự nghiệp và cải thiện ngoại giao, giúp tăng hạnh phúc cho vợ chồng, kéo dài tuổi thọ, tăng thêm bạn bè tốt, bớt đi kẻ địch, giúp tính tình hoà dịu.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Thiên Y): Hướng nhà Thiên Y có tác dụng cải thiện sức khỏe và tăng cường tuổi thọ. Thiên Y chủ về sức khỏe, thu hút tài lộc, tiêu trừ bệnh tật, giúp tâm tính ổn định, nâng cao chất lượng giấc ngủ, trong cuộc sống sẽ luôn có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, hướng nhà này còn cung cấp nguồn năng lượng sống dồi dào cho các thành viên trong nhà, mang tới sức khoẻ tốt cho mọi người trong gia đình.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Phục Vị): Hướng nhà này giúp củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bản thân tiến bộ, may mắn trong mọi việc từ học hành của con cái tới công việc. Hướng nhà này rất bình yên, có tác dụng trấn tĩnh nên rất có lợi để đặt bàn thờ. Nhà xây hướng Phục Vị còn rất tốt cho tình duyên nam nữ, tạo ra khả năng tài chính tốt, cải thiện vun vén mối quan hệ cha mẹ vợ con nhưng tình dục giảm sút.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an, làm mất lòng nhiều người vì những chuyện không đáng.

Nam Ất Tỵ 1965 nên xây nhà theo hướng Tây Nam

Nam Ất Tỵ 1965 nên xây nhà theo hướng Tây Nam

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Đây là một phương vị hung tinh trong phong thủy, hướng về phía âm khí. Theo phong thủy thì nếu như nhà có quá nhiều âm khí sẽ là nguyên nhân gây ra bệnh tật, làm ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp, làm xấu đi các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.

Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu - những nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con cái tốt, thu hút tài vận.

Xây nhà hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Ngũ Quỷ bản chất thuộc hành Hỏa nên chủ về sự nóng nảy, rất dễ vướng vào thị phi, khiến tai họa ập tới bất ngờ, gia đạo kém bình yên, thường xuyên dính vào tranh chấp kiện tụng… Do đó, khi chọn hướng xây nhà hay hướng phòng ngủ, nhà bếp đều cần phải tránh hướng Ngũ Quỷ.

Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ biến xấu thành tốt.

Xây nhà hướng Nam (Họa Hại): Họa Hại là một hướng rất xấu trong phong thủy. Nếu xây nhà theo hướng Họa Hại sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, vật chất cũng như các mối quan hệ trong gia đình. Nhà xây hướng này là nguyên nhân khiến bạn không thể tích lũy tiền của, hao tài, làm được mà không giữ được, hay bị đối thủ quấy phá, dễ vướng vào tranh chấp.

Tuy nhiên, nếu cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông (Lục Sát): Lục Sát thuộc sao Lộc Tốn chủ về những cái xấu nên đây là hướng nhà xấu cho mệnh của bạn. Nhà xây hướng Lục Sát sẽ làm xáo trộn các mối quan hệ tình cảm, làm xuất hiện mâu thuẫn, thù hận. Vì thế, bạn cần phải tránh hướng Lục Sát trong việc chọn hướng xây nhà cũng như trong các công việc quan trọng.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Nam Ất Tỵ 1965 không nên xây nhà theo hướng Đông Nam

Nam Ất Tỵ 1965 không nên xây nhà theo hướng Đông Nam

Nữ Ất Tỵ 1965 xây nhà hướng nào? Nữ sinh năm 1965 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nữ Ất Tỵ 1965:

 • Dương lịch từ: 01-02-1965 đến 20-01-1966
 • Âm lịch: Ất Tỵ
 • Sinh mệnh: Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
 • Cung mệnh: cung Đoài, hành Kim, hướng Tây

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Ất Tỵ thuộc mệnh Kim. Chính vì vậy, tuổi Ất Tỵ nữ nên chọn và tránh những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Hướng Sinh Khí là hướng tốt nhất trong 8 hướng phong thủy. Hướng này được mọi người chọn lựa để làm nhà nhiều nhất. Làm nhà theo hướng này mang đến vượng khí, cát khí tốt cho gia đình. Làm mọi việc được hanh thông thuận lợi. Hướng sinh khí chủ về phát phúc, hòa hợp, thăng tiến và thu hút được nhiều may mắn.

Lưu ý: Nếu Sinh Khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Phúc Đức/Diên Niên): Thuộc sao Vũ Khúc, là chòm sao tốt có vai trò củng cố các mối quan hệ trong gia đình và có lợi cho đường tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, rất tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, các mối quan hệ khác, giúp vợ chồng hoà thuận, kéo dài tuổi thọ, bớt kẻ địch. Hướng nhà này còn dùng để cứu chữa cho cặp vợ chồng mà tình nghĩa đang trên đà gãy đổ.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Tây Nam (Thiên Y): Thiên Y là một sao cát lợi trong phong thủy, chỉ về y dược, mang lại sức khỏe tràn đầy và trường thọ. Nhà xây hướng này giúp bệnh tật thuyên giảm, tài vận rất tốt, trường thọ, khỏe mạnh...

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Tây (Phục Vị): Sao Phục Vị thuộc sao Tả Phù, là chòm sao tốt; thiên về sức mạnh tinh thần, giúp mang lại tiến bộ cho bạn và các thành viên trong gia đình, giúp con cái của bạn may mắn trong thi cử. Hướng nhà Phục Vị là hướng bình yên, trấn tĩnh nên rất có lợi để đặt bàn thờ. Nhà xây hướng này còn giúp vững tình duyên, duy trì khả năng tài chính tốt, vun đắp quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục có xu hướng giảm sút.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an.

Nữ Ất Tỵ 1965 nên xây nhà theo hướng Tây Bắc

Nữ Ất Tỵ 1965 nên xây nhà theo hướng Tây Bắc

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Đông (Tuyệt Mệnh): Thuộc sao Phá Quân rất xấu trong phong thủy; làm công việc phá sản, gây bệnh tật chết người. Do đó, nếu Tuyệt mệnh vào vị trí tốt như cửa ra vào, phòng ngủ, nhà bếp sẽ khiến gia đình bạn có người mắc bệnh khó chữa, gây cảnh mổ xẻ, tai nạn xe cộ, xảy ra mất trộm, cảm thấy không yên, mang nhiều buồn phiền, đau khổ, ít nói, duyên phận bạc bẽo.

Tuy nhiên, nếu cung Tuyệt Mệnh là khu nhà vệ sinh, hòng kho thì giúp bạn có sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con cái tốt, thu hút may mắn, tài vận. 

Xây nhà hướng Nam (Ngũ Quỷ): Cung Ngũ Quỷ là một sao thuộc sao Liêm Trinh, là sao xấu. Sao này làm chủ về những điều xấu như khiến kinh tế eo hẹp, gây khó khăn, mất nguồn thu nhập, làm mất công ăn việc làm, gây tranh cãi. Đây cũng là hướng nhà mang đến các tai họa như trộm cắp, nguy hiển nhất là cháy nhà. Làm xấu đi các mối quan hệ vợ chồng con cái như gây bất hòa. Còn ngoài xã hội thì khiến bạn dễ có bất hòa với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, nếu hướng Ngũ Quỷ mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho thì có thể biến thành sao tốt. Khi ấy sẽ giúp công việc làm ăn, mối quan hệ ngoại giao của bạn được cải thiện tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây nhà hướng Bắc (Họa Hại): Thuộc sao Lộc Tốn là một sao xấu trong phong thủy mang tới những điều không may mắn, khiến bạn vướng vào thị phi, công việc thất bại. Nếu Hoạ Hại đặt vào vị trí tốt như cửa ra vào, phòng ngủ, nhà bếp sẽ làm người nhà bị chia rẽ, quan tai, gây mệt mỏi vì phải liên tục vướng vào những chuyện vụn vặt, thường xuyên vướng vào thưa kiện với người ngoài, là hướng nhà rất hao tài.

Tuy nhiên, nếu Cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông Nam (Lục Sát): Thuộc Văn khúc tinh, Dương Thủy, Thứ hung. Khi xây nhà theo hướng này thì bị mất của, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, hao mòn gia súc vườn ruộng, làm thương tổn tới người nhà, tình duyên trắc trở, mâu thuẫn giữa vợ chồng thường xuyên, sự nghiệp không tốt, không lo làm ăn hay rượu chè cờ bạc.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Nữ Ất Tỵ 1965 không nên xây nhà theo hướng Đông

Nữ Ất Tỵ 1965 không nên xây nhà theo hướng Đông

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang tới đã giúp Nam Nữ tuổi Ất Tỵ yên tâm chọn được hướng nhà phù hợp.

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!